Chúng tôi đã được chứng kiến ​​rất nhiều hành động tử tế và tình bạn khó có thể xảy ra giữa các loài động vật khác loài. Và khi quan tâm đến những người đang cần giúp đỡ, không gì có thể sánh bằng trái tim của một chú chó. Rõ ràng, bạn thân của một người đàn ông, có thể dễ dàng được gọi là bạn thân của mọi người. Và hai con St. Bernard khổng lồ này cũng không kém

Julie và Basiel là hai chú chó đáng yêu sống tại một trang trại ở Bỉ. Và mặc dù có tầm vóc to lớn, chúng chẳng khác gì những người khổng lồ hiền lành. Một vai trò được chứng minh bằng lòng tốt của chú chó đối với tất cả các loài động vật mà chúng sống cùng. Trên thực tế, kể từ khi đến đó, hai chú chó St. Bernard đã hành động như một số cha mẹ bảo vệ quá mức và chăm sóc mọi con vật tại trang trại. Gà con, bò, lừa và thậm chí cả mèo, chúng đều tìm thấy sự thoải mái ở Julie và Basiel.

Tuy nhiên, mặc dù rất tốt với mọi người, những con chó khổng lồ đã hình thành một mối quan hệ rất đặc biệt với người sống tinh thần nhất ở trang trại, Hans – một chú dê con. Kể từ khi, chú dê nhỏ được mang đến, những chú chó bảo vệ đã bước vào và đảm nhận vai trò nuôi dạy con cái.

Isolde, mẹ của bộ ba, nói với The Dodo. “Họ không làm phiền những con gà nên anh ta cũng không. Anh ấy thích tắm nắng với những con chó, anh ấy thích đi dạo với tôi và những con chó, nhưng anh ấy thích ngủ trưa với những con chó nhất ”.

Thật tuyệt vời khi thấy những con vật thuộc các loài khác nhau đang chung sống hòa bình, chăm sóc lẫn nhau. Có lẽ đã đến lúc chúng ta nên học hỏi điều gì đó từ họ!

Anh ấy cũng thích leo trèo, tốt nhất là những con chó, ”Isolde nói.

Ban đầu được nhìn thấy trên  homesluxury.net